VỀ JEEP VIETNAM AUTOMOBILES


Thành lập

Với mong mong muốn mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những mẫu xe cá tính, khác biệt, độc nhất và mang đậm dấu ấn cá nhân, ngày 07/05/2020, Jeep Vietnam Automobiles hợp tác với tập đoàn FCA IO (FCA International Operations) tổ chức công bố thương hiệu Jeep tại Việt Nam. Thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược, Jeep Vietnam Automobiles chính thức trở thành nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng thương hiệu Jeep – Ram tại Việt Nam.

 

Ông Phương Anh Phát (TGĐ), Ông Nguyễn Hòai Nam (Chủ tịch), Ông Hồ Quốc Minh (Phó CT) (Từ trái sang phải)

Thông qua đó, khách hàng đã dễ dàng tiếp cận với dòng xe phong cách, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục, khám phá với chính sách bảo hành chính hãng.

Ngày 20/12/2020, Jeep Vietnam Automobiles ra mắt showroom 3S đầu tiên tại địa chỉ 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn hiện đại, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts).


Tiếp đà phát triển thuận lợi, ngày 09/01/2022, Jeep Vietnam Automobiles khai trương thêm showroom 3S thứ hai tại địa chỉ 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, quận 4, TP.HCM. Đây là showroom 3S thứ 2 của Jeep Việt Nam và là showroom có quy mô lớn nhất toàn quốc. Tại đây, quý khách hàng có thể tham quan, chiêm ngưỡng các dòng xe hoàn toàn mới của thương hiệu Jeep – Ram và tham gia hoạt động lái thử xe vượt chướng ngại vật.

 

Showroom 3S thứ hai tại địa chỉ 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, quận 4, TP.HCM


Sứ mệnh


Những người sở hữu Jeep - Ram chắc chắn không chỉ muốn sở hữu một chiếc xe để di chuyển đơn thuần, thứ họ tìm đến là phong cách và trải nghiệm khác biệt mà không phải cứ có tiền là có thể sở hữu. Đúng như mục đích của thương hiệu Jeep - Ram đầu tiên ra đời, là một sản phẩm rất thực dụng của ngành xe hơi, linh hoạt trên mọi địa hình mang đến những chuyến hành trình ý nghĩa và hạnh phúc nhất cho khách hàng.

 

Ông Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Jeep Vietnam Automobiles


Chính vì vậy, sứ mệnh Jeep Vietnam Automobiles đó là:

Khẳng định vị thế của thương hiệu Jeep – Ram dòng xe phong cách hàng đầu tại Mỹ, sở hữu Jeep – Ram là sở hữu một phong cách sống tự do, khác biệt, xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân.


Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những “tín đồ” đam mê các hoạt động Off-road và dã ngoại.


Cung cấp dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành bảo dưỡng chính hãng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.


Cung cấp những giải hợp lý nhằm giúp khách hàng sở hữu xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Tầm nhìn phát triển


Jeep Vietnam Automobiles là nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn FCA IO (FCA International Operations) tại Việt Nam, phân phối chính hãng các dòng xe phong cách của thương hiệu Jeep – Ram và các dịch vụ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu các mẫu xe mang đậm dấu ấn cá nhân và hướng đến những chuyến hành trình khám phá.


Jeep Vietnam Automobiles đang phân phối các sản phẩm đa dạng từ SUV đa dụng (Wrangler), di chuyển linh hoạt và đậm chất phong cách, với nhiều cá tính khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến sự lựa chọn độc đáo cho các khách hàng thông qua các dòng xe bán tải Gladiator, dòng xe bán tải duy nhất trên thế giới có mui trần giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên.

\

Jeep Vietnam Automobiles cũng tự hào mang đến cho các khách hàng cơ hội sở hữu dòng xe hạng sang, mạnh mẽ, tốc độ và toát lên được đẳng cấp cho chủ nhân đó là thương hiệu RAM với dòng sản phẩm Ram 1500 Laramie và RAM TRX. Trong năm 2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ nhập về thêm các dòng xe khác của Jeep như All New Grand Cherokee, Grand Wagoneer, Compass, Renegade.

Jeep All New Grand Cherokee L


Giá trị cốt lõi


Lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu để tận hưởng cuộc sống, trong suốt bề dày lịch sử 80 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu xe Jeep đã có mặt trên khắp các châu lục, chinh phục mọi loại địa hình, được cả thế giới yêu chuộng và trở thành một nét văn hóa đặc trưng cho những tín đồ đam mê Offroad cũng như các hoạt động dã ngoại.


Và slogan “Go Anywhere – Do Anything” chính là một phong cách tận hưởng cuộc sống của những chủ nhân thích khám phá, đây cũng là tôn chỉ gắn liền với thương hiệu Jeep, đại diện cho giá trị cốt lõi và kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Thế nên dù ở bất kỳ thị trường nào, các dòng xe Jeep – Ram luôn được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, thương hiệu Jeep còn sở hữu những giá trị khác:


1. Giá trị truyền thống


Trong suốt 80 năm qua, phương châm của Jeep là sản xuất ra những chiếc xe linh hoạt nhất thế giới và bán chúng cho những người hiểu được giá trị thực của chiếc xe. Chính phương châm này đã giúp tạo tên thương hiệu xe đậm chất phong cách của Jeep.


2. Giá trị chất lượng


Mọi yêu cầu khó tính của khách hàng đối với chiếc xe từ sự linh hoạt, cơ động, sang trọng, cá tính hay khác biệt đều được Jeep đáp ứng. Đây chính là lý do khiến Jeep luôn nằm trong top những gia bán chạy và giữ được giá trị nhất trên thế giới dù cho các chủ nhân có thể sở hữu sau nhiều năm. Mỗi một chiếc Jeep là 1 phong cách sống mang đậm dấu ấn cá nhân, một cách tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Và giá trị của thương hiệu là mang đến một phong cách sống cho khách hàng hơn là một chiếc xe để di chuyển đơn thuần.

 


3. Giá trị thương hiệu


Không phải cứ có tiền ra là có thể sở hữu ngay được 1 chiếc Jeep hay Ram. Để thật sự mua một chiếc Jeep, khách hàng phải thật sự là người có tài chính vững chắc, thật sự hiểu về “chất” xe và thuộc tầng lớp thượng lưu. Các ông chủ công nghiệp, các ngôi sao nhiều lĩnh vực, các thương gia giàu có là những khách hàng Jeep. Có thể nói Jeep cũng là thước đo vị thế xã hội. Và hơn cả, bản thân lịch sử thương hiệu, cách phục vụ khách hàng và chất lượng của Jeep đã tạo nên đẳng cấp cho chiếc xe.

 
 ———-
 Jeep Vietnam Automobiles
Office and showroom:

153 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM
 Sale: 0204 777 9999 - 777
 Service: 0204 777 9999 - 555
 Website: www.jva.vn