THÔNG CÁO BÁO CHÍ
THÔNG TIN TRIỆU HỒI XE JEEP WRANGLER 2020

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06/09/2021Công ty TNHH Thương Mại JVA là đơn vị nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep của FCA US LLC (Fiat Chrysler Automobiles) tại thị trường Việt Nam gửi thông cáo về việc triệu hồi xe Jeep Wrangler 2020. 

 

JVA vừa nhận được thông báo chính thức từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn liên quan đến việc kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu của dòng xe JEEP Wrangler (JL) 2020 phiên bản trang bị động cơ 2.0L. 

 

Nội dung cụ thể như sau: Đầu nối của đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp của xe có khả năng bị nứt trong một số điều kiện hoạt động, khiến cho nhiên liệu có thể rò rỉ trong khoang động cơ. Nếu tình trạng này xảy ra, sẽ có nguy cơ gây cháy, và vì vậy có thể gây chấn thương những người bên trong hoặc ngoài xe cũng như làm hư hỏng tài sản khi xảy ra sự cố.

 

Phương án khắc phục: JVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra và thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bằng phụ tùng mới cho các khách hàng có xe nằm trong đợt triệu hồi này. 

Thời gian khắc phục dự kiến: Trong 04 giờ làm việc. 


Các chi phí liên quan đến đợt triệu hồi lần này bao gồm vận chuyển (nếu phát sinh), kiểm tra, sửa chữa và thay thế trên sẽ được hỗ trợ bởi JVA. 


Theo ông Phương Anh Phát - Tổng Giám Đốc JVA: “Đợt triệu hồi lần này chúng tôi hết sức chú ý và đã làm việc với nhà máy tại Mỹ để có thể tiến hành nhanh chóng cho khách hàng. Theo đánh giá, đây là đợt triệu hồi cấp độ 3, nhà máy đã tiếp nhận thông tin sản phẩm lỗi đã xảy ra nhưng chưa ghi nhận sự cố/thiệt hại/thương vong, đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Hiện chúng tôi đã gửi thông báo và liên hệ trực tiếp đến từng khách hàng có xe nằm trong đợt triệu hồi này và sẽ nhanh chóng hoàn tất việc khắc phục theo đúng qui định của Hãng. Các xe nằm trong đợt triệu hồi này cũng đồng thời tiến hành kiểm tra tổng quát miễn phí bởi JVA.”

 

Thông tin chính thức, tại Việt Nam có tổng cộng 03 xe Jeep Wrangler 2020 (JL) có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Khách hàng có xe nằm trong danh sách có thể bị ảnh hưởng đã được JVA liên hệ và thông báo trực tiếp bằng điện thoại, email. Các khách hàng không nhận được thông báo từ JVA là khách hàng không có xe nằm trong đợt triệu hồi này. 


Khách hàng có nhu cầu kiểm tra thêm thông tin về xe nằm trong đợt triệu hồi, vui lòng liên hệ: Hotline: 0888.22.59.22 – Bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng.  
--- - ---
Cơ quan báo chí vui lòng liên hệ:
Ms. Trần Thị Thúy Hằng
Head of Sales and Marketing
Mobile: 0916 000 104
Email: hangtran@jva.vn


VỀ TẬP ĐOÀN FIAT CHRYSLER AUTOMOBILES (FCA)
Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA US, LLC) là một trong ba hãng sản xuất ô tô lớn nhất tại Mỹ và là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 7 thế giới, nhà máy sản xuất đặt tại Auburn Hills, bang Michigan. 
Hiện tại, tập đoàn này đang sở hữu các thương hiệu lớn như: Fiat, Chrysler, Dodge, Jeep, Alfa Romeo, Abarth, Lancia, Maserati, RAM, SRT, Mopar.  Hoạt động của FCA đã vươn ra hơn 60 quốc gia trên toàn cầu với 1.063 công ty, 223.000 nhân viên, trong đó có hơn 111.000 người nước ngoài.

 

VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI JVA
Công ty TNHH Thương Mại JVA (Jeep Vietnam Automobiles) được thành lập vào ngày 07/05/2020 là doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng thương hiệu xe Jeep, Ram Truck tại Việt Nam. Ngày 20/12/2020, showroom 3S đầu tiên của Jeep Vietnam Automobiles được thành lập và tọa lạc địa chỉ 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 


Jeep Vietnam Automobiles luôn đi đầu mang đến những dòng xe phong cách, tôn lên giá trị cho người sở hữu và kèm theo chính sách chăm sóc và hậu mãi tốt nhất, giúp khách hàng luôn có những hành trình ý nghĩa, hạnh phúc và đam mê.

 

Hiện tại, JVA đang phân phối 02 dòng xe tiêu biểu của thương hiệu Jeep là Wrangler và Gladiator. Thêm một thương hiệu nữa được nhập khẩu và phân phối bởi JVA là RAM, với dòng siêu bán tải 1500 Laramie nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng ở phân khúc xe sang. Ngoài ra, Jeep Vietnam Automobiles sẽ nhập về thêm các dòng xe khác của Jeep như Grand Wagoneer, All New Grand Cherokee MY2022, Compass, Renegade …  


Trong thời gian tới, nhằm giúp khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam có thể dễ dàng trải nghiệm và sở hữu dòng xe phong cách, đẳng cấp, Jeep Vietnam Automobiles sẽ mở thêm một số chi nhánh và đại lý ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột...
Website: www.jva.vn