Khách hàng Hoàng Hải Long nhận bàn giao Jeep Wrangler Rubicon 


Mới đây, khách hàng Hoàng Hải Long – Giám đốc Công ty An Nông vừa qua đã chính thức nhận bàn giao chiếc Jeep Wrangler tại showroom của Jeep.


Jeep Wrangler Rubicon chưa bao giờ hết "hot" với những khách hàng phong cách, cá tính và yêu thích cảm giác chinh phục. Với những doanh nhân thành đạt, Jeep không chỉ đơn giản là một chiếc xe để di chuyển mà đó là một phong cách sống, tinh thần sẵn sàng vượt qua khó khăn để thưởng thức cuộc sống và tận hưởng cảm giác hạnh phúc.

Với nhu cầu di chuyển nhiều giữa các tỉnh thành, anh Hoàng Hải Long – Giám đốc công ty An Nông cần một chiếc xe có thể cùng anh đi qua mọi nẻo đường, đi đến những nơi xa xôi để phục vụ công việc nghiên cứu, phát triển thị trường và khi cần thiết anh có thể lái để đi dã ngoại cùng bạn bè. Trước khá nhiều sự phân vân, cuối cùng anh đã quyết định chọn Jeep, người bạn mới sẽ đồng hành với mình trong những chuyến hành trình sắp tới.

Huy hiệu Trail Rated khẳng định khả năng chinh phục tất cả các loại địa hình như đường ngập nước, bùn lầy, cát, băng tuyết hay đá gồ ghề, mang lại cho người lái cảm giác mạnh mẽ

Khi được hỏi lý do vì sao anh chọn mua Jeep, anh Long cười và nói: “Tôi thấy Jeep rất phong cách, có thể đi làm được, đi chơi được và hơn hết Jeep mạnh mẽ đủ sức cùng tôi đi đến những nơi xa những nơi có địa hình khó để phục vụ cho công việc hay lúc tôi cần thư giãn với các chuyến đi dã ngoại thì Jeep hoàn toàn đáp ứng”.


Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp từ qui mô, cơ sở vật chất, An Nông Group đã phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vi uy tín trong ngành nông nghiệp

Được thành lập vào ngày 25/02/1996, với tên gọi là DNTN An Nông, tại Dĩ An, Bình Dương (tỉnh Sông Bé cũ), lúc đầu, Cty An Nông chủ yếu làm đại lý phân phối thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) lại cho các công ty trong và ngoài nước. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp từ qui mô, cơ sở vật chất, kinh nghiệm ... An Nông Group đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi Nhà nước cho phép thành phần kinh tế tư nhân tham gia nhiều hơn trong ngành BVTV. 

Annong Group hiện tại gồm 4 công ty đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Cty An Nông, Cty US Chemical, Cty Gold Ocean, Cty US Agro và 1 cty hoạt động tại Combodia là An Nong Co., Combodia. Annong Group cũng có nhiều chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng... Lĩnh vực hoạt động của Annong Group chủ yếu gồm: thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, bất động sản ...

 

 


Jeep Wrangler của anh Hoàng Hải Long có màu đen ấn tượng, thuộc phiên bản Rubicon và đang được Jeep Vietnam Automobiles phân phối, bảo hành chính hãng tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH JVA TP.HCM
Office and showroom: 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM
Hotline: Sales: 0888 229 522 - Service: 0888 225 922
Website: https://jva.vn
Fanpage: www.facebook.com/JeepVietnamAutomobiles


JeepVietnamAutomobiles