Jepe Vietnam Automobiles chào Lâm Đồng

 

Những ngày giữa tháng 03, Jeep Vietnam Automobiles có cuộc hẹn với vùng đất Tây Nguyên xinh đẹp, nơi núi rừng bạt ngàn, những cung đường thiên nhiên hùng vĩ, những khúc cua đèo quanh co … đó là Lâm Đồng với TP Đà Lạt mộng mơ.

 

Thương hiệu 80 năm lịch sử đã có mặt tại vùng đất Lâm Đồng mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với 03 ngày tại 03 địa điểm là Bảo Lộc, Đức Trọng và Đà Lạt, khách hàng được trực tiếp cầm lái những chiếc Jeep phong cách cảm nhận những tính năng ưu việt và linh hoạt trên mọi địa hình của xe.

 

Tại Bảo Lộc, ngày 18/03, Jeep Vietnam Automobiles có buổi Offline tại Đôi Dép Cafe ngay Quảng trường trung tâm thành phố, hoạt động lái thử và tư vấn thông tin xe diễn ra sôi động cùng, liên tục từng chiếc xe Jeep chạy quanh TP Bảo Lộc gây ấn tượng cho người dân ở đây.

 

Ngày 19/03, Jeep Việt Nam tiếp tục hành trình di chuyển đến Đức Trọng, tổ chức sự kiện lái thử xe tại Trung Nguyên Legend. Tại đây, khách hàng tiếp tục có cơ hội trải nghiệm sự linh hoạt của Jeep với nhiều cung đường địa hình khác nhau, đường trường, offroad, khả năng tăng tốc.

 

Ngày cuối của hành trình Lâm Đồng, Jeep Việt Nam thẳng tiến đến Đà Lạt, nơi được xem là xứ sở mộng mơ, rất thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng của Jeeper. Tại Thiên Thanh coffee, Jeep Việt Nam có buổi offline mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

 

 

Cảm ơn khách hàng tại Lâm Đồng đã dành thời gian đến tham gia trải nghiệm xe. Tiếp tục hành trình sắp tới, Jeep Việt Nam sẽ có mặt tại miền Trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

———-
 Jeep Vietnam Automobiles
 Office and showroom:

1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM.

153 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM
 Sale: 0204 777 9999 - 777
 Service: 0204 777 9999 - 555
 Website: www.jva.vn
 Fanpage: Facebook.com/JeepVietnamAutomobiles