LÝ HẢI ĐÓN SINH NHẬT ẤM CÚNG TẠI ĐÀ LẠT


"Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy" – Minh Hà.
 


Hiện Lý Hải vừa nghỉ ngơi, quây quần bên vợ con và kết hợp làm việc. Nam đạo diễn tranh thủ viết kịch bản cho phần 06 phim Lật mặt để kịp bấm máy vào cuối năm nay.


"Vợ chồng tôi đưa các bé lên đây để thay đổi không khí. Mỗi ngày, các bé được tận tay chăm vườn, nuôi gà và có không gian để chơi đùa. Tôi mong các con có tuổi thơ nhiều trải nghiệm như các bé ở quê, thay vì luôn say mê với thiết bị điện tử: Anh chia sẻ. 


Được biết, anh đã tậu chiếc Jeep Gladiator Rubicon để phục vụ cho những chuyến dã ngoại, vi vu cùng gia đình vì thế những chuyến hành trình của gia đình anh tại Đà Lạt luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng. Với cái chất đầy phóng khoáng và phiêu lưu đặc trưng của dòng xe Mỹ, Jeep đã mang đến cho gia đình anh Hải rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, cùng anh đón sinh nhật cho bé út Mio và giờ đây cùng anh đón sinh nhật của chính mình. 


Chiếc Jeep màu Stingray (xám xi măng) phong trần, phá cách của Lý Hải đã trở thành một mắc xích quan trong gắn kết chặt chẽ những thành viên trong gia đình. Để sau này khi nhắc đến Jeep chúng ta lại nhắc đến những chuyến đi, những kỉ niệm đẹp, những nụ cười luôn nở trên môi.


Có trong tay danh tiếng của một đạo diễn phim trăm tỷ nhưng Lý Hải luôn giữ nét sống giản dị, gọn gàng, anh quan trọng hạnh phúc gia đình và một cuộc sống bình yên. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa".

 


Trong phần bình luận của mình, Minh Hà chia sẻ: "Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy".


Trải qua chặng đường hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng đã xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cùng 4 con (Rio, Cherry, Sunny và Mio) đáng yêu, bụ bẫm. Hành trình hạnh phúc của đôi vợ chồng đáng yêu này sẽ là luôn đong đầy tiếng cười, niềm vui và sự giản dị khi cùng Jeep chinh phục mọi miền đất nước. 


Các bé rồi cũng sẽ lớn và những kỷ niệm tuổi thơ ở Đà Lạt sẽ ghi sâu vào trong tiềm thức nơi đó có ba mẹ, có gia đình hạnh phúc và có chiếc Jeep mạnh mẽ, đưa giấc mơ của con bay cao bay xa.

———-
 Jeep Vietnam Automobiles
 Office and showroom: 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM.
 Sale: 0204 777 9999 - 777
 Service: 0204 777 9999 - 555
 Website: www.jva.vn
 Fanpage: Facebook.com/JeepVietnamAutomobiles
#jeep #jeepwrangler #jeepgladiator #olllllllo #jeeplife #LyHai