Chủ Tịch Sơn Kim Group Nguyễn Hoàng Tuấn đặt mua Jeep Wrangler trong ngày khai trương showroom của Jeep

 

Ngay trong ngày đầu tiên khai trương showroom của Jeep tại Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Chủ tịch Sơn Kim Group đã đặt mua ngay cho mình chiếc Jeep Wrangler 2020.

 

“Tôi mua không phải vì ngoại giao hay làm hình ảnh thương hiệu để đánh bóng tên tuổi bởi vì những lý do đó hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn không hiểu và không yêu Jeep. Lý do chính để tôi mua Jeep là niềm đam mê và tình yêu thực sự với Jeep bởi tôi đã sở hữu Jeep từ những năm 90 nên tôi biết dù xã hội có thay đổi hay phát triển đến đâu thì Jeep vẫn giữ được những giá trị nguyên bản, đây là một thành công của Jeep. Khi biết tin Jeep Vietnam Automobiles đang nhập về những chiếc xe chính hãng thì tôi rất vui và đặt ngay cho mình một chiếc”.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Chủ tịch Sơn Kim Group (bìa trái) đã đặt mua thành công Jeep Wrangler

Ông Tuấn cho biết ông có niềm đam mê với xe Jeep từ nhỏ, hình ảnh xe Jeep đối với ông là những chiếc xe Jeep mang đậm tính nhà binh, linh hoạt và mạnh mẽ, có thể chinh phục mọi địa hình. Và trong lần trở lại này, Jeep mang một hình ảnh mới mẻ và hiện đại của một chiếc xe On-road với các trang thiết bị cao cấp. 

"Nhắc đến sự lịnh hoạt của xe Jeep thì không có gì bàn cãi nữa, tôi có thể lái đi bất cứ đâu từ việc đi dã ngoại đi chơi hay đi gặp gỡ bạn bè. Thật sự rất phong cách và khác biệt hoàn toàn với những chiếc xe tôi từng đi. Jeep không dành cho số đông mà là dành cho những người phong cách biết thưởng thức cuộc sống". Ông Tuấn cho biết thêm:

"Jeep không dành cho số đông, người lái Jeep là người phong cách và biết thưởng thức cuộc sống" Ông Tuấn (bìa phải) chia sẻ:

"Mỗi chiếc xe là một di chuyển trên đường phố là một phong cách riêng của hãng xe đó nhưng tôi nhận thấy Jeep thì không bị trộn lẫn vào đám đông. Và khi Jeep về Việt Nam thì tôi nhận xét ngay Jeep chắc chắn sẽ thành công bởi những người yêu Jeep ở nước ta rất đông, họ chưa tìm được đơn vị uy tín chính hãng để mua nên họ đã chọ những dòng xe khác để dùng trước và tôi tin rằng họ sẽ thay đổi quyết định khi có thông tin Jeep chính hãng về Việt Nam". 

Tuần lễ khai trương showroom đầu tiên của Jeep tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2020 đến 31/12/2020, trong tuần lễ khai trương Jeep Vietnam Automobiles sẽ dành tặng cho quý khách hàng 50% phí trước bạ, 80% giá trị film bảo vệ sơn xe PPF CrystGard và phim cách nhiệt Cool N Lite.

Jeep Vietnam Automobiles