A&EM Hotel Group nhận bàn giao Jeep Wrangler Rubicon

 

Vừa qua, Jeep Vietnam Automobiles chính thức bàn giao chiếc Jeep Wrangler Rubicon cho A&EM Hotel Group, một trong những tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực booking khách sạn khá nổi tiếng tại TP.HCM.


Nổi bật trong những năm trở lại đây, thương hiệu khách sạn A&EM Hotel (do Công ty TNHH MTV A&EM đầu tư và quản lý) đang tạo độ phủ tại khu vực trung tâm TP.HCM. Kể từ khi đưa khách sạn đầu tiên vào hoạt động năm 2004, doanh nghiệp này đã phát triển và sở hữu hơn 10 khách sạn từ 2 - 3 sao ở TP.HCM và Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV A&EM


Tính đến thời điểm này, chuỗi A&EM Hotel đã hình thành khách sạn ở khu vực quận 1 (5 khách sạn 3 sao, 4 khách sạn 2 sao và 3 khách sạn xấp xỉ 4 sao), ngay mặt tiền những tuyến đường thu hút đông đảo khách lưu trú như Lý Tự Trọng, Thủ Khoa Huân, Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng, Đông Du và 1 khách sạn nằm ngay góc ngã tư Lý Tự Trọng - Thủ Khoa Huân trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất trong phân khúc 2 - 3 sao ở quận trung tâm.

Chuỗi A&EM Hotel Group đã hình thành khách sạn ở khu vực quận 1 (5 khách sạn 3 sao, 4 khách sạn 2 sao và 3 khách sạn xấp xỉ 4 sao)


Trong bối cảnh khó khăn chung của dịch Covid-19, A&EM Hotel Group luôn có những bước đi thông minh để vượt qua và nắm bắt cơ hội để phát triển. Vừa qua, tập đoàn này đã nhận bàn giao Jeep Wrangler – dòng xe đẳng cấp phong cách hàng đầu tại Mỹ, đại diện cho bản lĩnh, mạnh mẽ của một người đàn ông đã chinh phục những thách thức và tận hưởng cảm giác của người thành công.

Hình ảnh bàn giao xe:

Jeep Wrangler có động cơ 2.0L Turbo, công suất tối đa 270 mã lực, mô men xoắn 400Nm, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Wrangler có thể tháo lắp mui, tháo cánh cửa biến thành chiếc xe trần trụi rất phong cách và cá tính.

Jeep Vietnam Automobiles bàn giao Jeep Wrangler Rubicon cho A&EM Hotel Group

 

Jeep Vietnam Automobiles đơn vị nhập khẩu và bảo hành chính hãng tại Việt Nam trân trọng cảm ơn A&EM Hotel Group đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH JVA TP.HCM
Office and showroom: 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM
Hotline: Sales: 0888 229 522 - Service: 0888 225 922
Website: https://jva.vn
Fanpage: www.facebook.com/JeepVietnamAutomobiles

JeepVietnamAutomobiles