10 LÝ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠNSỞ HỮU JEEP 


Jeep là một trong những thương hiệu xe lâu đời và nổi tiếng nhất, xuất hiện từ năm 1941 khi Willys-Overland Motors cung cấp phương tiện đi lại cho Quân đội Hoa Kỳ. Kể từ đó, xe Jeep đã trở thành thương hiệu xe được lựa chọn trong các phương tiện giao thông của Mỹ, với Jeep Wrangler là mẫu xe được ưa chuộng nhiều nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô mới, hãy nghĩ về Jeep. Mang diện tích lớn hơn những chiếc Sedan truyền thống nhưng lại không bị cồng kềnh như những chiếc xe tải, xe Jeep cũng tốn quá nhiều tiền bảo dưỡng và giá cả cũng rất phải chăng.


Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên mua một chiếc xe Jeep.


1. Rộng rãi
Nếu bạn cao, hay đơn giản là cần nhiều không gian để mang theo hành lý cho những cuộc hành trình, thì không loại xe nào phù hợp hơn Jeep, đặc biệt, Jeep Wrangler 2019 cung cấp không gian sàn 3,9m khối khi có hàng ghế sau và khi gấp ghế lại, không gian sàn có thể lên đến 9,6m khối. Khi gập ghế xuống, bạn có thể chất được nhiều hàng hóa cho một chuyến đi đường dài hoặc bất kỳ cuộc phiêu lưu nào, đảm bảo mọi người sẽ vẫn thoải mái với nhiều chỗ để chân và thêm chỗ để cất đồ đạc của họ.

 


2. Linh hoạt
Bạn muốn một chiếc xe cho chuyến phiêu lưu hay một chiếc để đi làm hàng ngày? Tại sao không phải là cả hai? Với sự linh hoạt đáng kinh ngạc của mình, Jeep là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi mục đích lái xe.
Đội ngũ của Jeep đã tạo ra những chiếc xe gia đình tuyệt vời vì chúng phù hợp với nhiều hành khách. Và chúng cũng rất phù hợp để đi bùn, cắm trại và bất kỳ mục đích ngoài trời nào, tùy theo cách mà bạn sử dụng. Điều này là do xe Jeep kết hợp tốt nhất giữa sự thoải mái và độ bền.

 

3. Chạy tốt trên mọi địa hình
Mặc dù xe Jeep có thể “xử lý” bất kỳ chướng ngại vật nào theo cách của nó, nhưng chúng không đi gập ghềnh hoặc yếu ớt mà vẫn chắc chắn để đảm bảo chuyến đi được suôn sẻ.

Lấy ví dụ như chiếc Wrangler Unlimited có hộp chuyển động bốn bánh Command-Trac, hệ thống treo Quadra-Coil, vi sai hạn chế trượt phía sau Trac-Lok và giảm xóc khí áp suất cao. Điều này giúp xe Jeep vẫn chắc chắn, bất kể bạn đang lái xe ở đâu. Nhưng điều này không có nghĩa là xe không cần bảo trì. Bí quyết để lái xe Jeep thành công (dù trên đường trường hay địa hình) là duy trì áp suất lốp khỏe mạnh và thường xuyên thay nhớt.

 4. Có nhiều tính năng
Xe Jeep cũng đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Lấy Wrangler Unlimited làm ví dụ khác. Bạn có thể nhận được hai móc, tay lái trợ lực và đèn sương mù, những vât dụng cần thiết cho những chuyến đi xa
      Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn phần mui giữa cứng hoặc mềm. Nếu chọn mui     mềm, bạn có thể có cửa sổ trời. Dưới đây là một số tính năng khác mà Wrangler Unlimited cung cấp:
•    Kiểm soát hành trình
•    7 loa âm thanh nổi
Những tính năng này đảm bảo xe Jeep là một phương tiện hiện đại, không chỉ là một phương tiện mạnh mẽ.

 


5. Sự yên tĩnh
Khi bạn nghe thấy các phương tiện lớn khác như xe tải, bạn có thể nghe thấy tiếng động cơ và tiếng lốp của chúng từ cách xa một dặm. May thay, xe Jeep lại mang cảm giác êm ái. Điều này là do bánh xe của Jeep - Wrangler Unlimited có trục cơ sở dài 103 inch. Điều này giúp Jeep không ồn trên những cung đường truyền thống nhưng cũng duy trì sức mạnh khi chạy off-road.
Một số xe Jeep còn có thêm đệm và thảm trải sàn, đặc biệt là ở khu vực hàng hóa, bảng điều khiển và dưới mui xe. Điều này đảm bảo chuyến đi cũng yên tĩnh cho bạn.


6. Năng lực kéo đáng kinh ngạc
Bạn có cần vận chuyển nhiều đồ đạc hơn những gì bạn có thể chứa trong xe Jeep không? Không thành vấn đề - chỉ cần lấy một chiếc xe kéo và kéo nó sau xe Jeep của bạn! Wrangler không giới hạn có thể kéo 1.575kg!
Ngay cả chiếc Wrangler tiêu chuẩn cũng có thể kéo được 900kg, điều này vẫn đáng kinh ngạc.
Con số trên nói lên điều gì? Nghĩa là bạn có thể kéo hầu như mọi thứ trên xe Jeep của mình. Bạn muốn dành một ngày vui vẻ trên mặt nước? Gắn thuyền, mô tô nước hoặc các phương tiện thủy khác của bạn lên Jeep. Bạn muốn dành một buổi cắm trại cuối tuần? Lều trại, cần câu,… có thể được giải quyết.


7. Tính năng an toàn tuyệt vời
Có một lý do khác tại sao Jeep là một chiếc xe gia đình tuyệt vời. Nó đi kèm với vô số tính năng an toàn. Các tính năng này bao gồm:
•    Phanh đĩa trước và phanh sau tang trống
•    Túi khí kép phía trước
•    Dây buộc ghế trẻ em
•    Dây an toàn ba điểm
Thậm chí còn có các tính năng an toàn cho các phương tiện bạn kéo. Tuyệt vời chứ! Xe Jeep có Trailer Sway Control, là lực phanh trên các bánh xe luân phiên. Điều này điều chỉnh bướm ga động cơ để duy trì sự ổn định của rơ moóc và kéo.
Nhìn chung, đó là thiết kế thông minh và mạnh mẽ, đảm bảo bạn luôn được giữ an toàn - bất kể điều gì xảy ra.

 


8. Bảo dưỡng, Phụ tùng và Phụ kiện với giá cả phải chăng
Không giống như những chiếc xe lớn và mạnh mẽ khác, xe Jeep đi kèm với các bộ phận và phụ tùng không quá mắc. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng từ cửa hàng phụ tùng xe Jeep hoặc cửa hàng sửa chữa xe Jeep.
Ngoài ra, nhiều bộ phận xe Jeep phù hợp với một số mẫu xe Jeep. Tìm bộ phận phù hợp cho xe Jeep của bạn không khó.
Điều gì xảy ra nếu bạn không phải là người sửa chữa ô tô? Trung bình chỉ tốn 200 đô la một năm để bảo dưỡng. Không có chiếc xe nào là hoàn hảo và việc sửa chữa nhất định sẽ đắt hơn. May mắn thay, phụ tùng của xe Jeep rất bền chắc, vì vậy những chi phí đó rất hiếm.

 


9. Đối thủ cạnh tranh
Hãy thử nghĩ xem - xe Jeep có đối thủ cạnh tranh không? Trong khi có những chiếc SUV và xe tải cung cấp các tính năng và sức mạnh tương đương, chúng có giống với xe Jeep không?
Không có phương tiện nào khác có thể thực sự vượt qua Jeep. Không có phương tiện nào khác cung cấp không gian, sự thoải mái khi lái xe, tính linh hoạt và sức mạnh như xe Jeep.
SUV cũng tạo ra những chiếc xe gia đình tuyệt vời và xe tải có sức kéo đáng kinh ngạc - nhưng chúng không cung cấp gói tất cả trong một như Jeep.

 

10. Bạn có nhiều lựa chọn
Chúng tôi đã đề cập đến Wrangler Unlimited trong suốt bài viết này. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Có rất nhiều mẫu xe Jeep. Một số tùy chọn phổ biến nhất bao gồm Cherokee, Patriot, Compass và Renegade.
Ngay cả Wrangler cũng đi kèm với các mô hình khác nhau, ngoại trừ Unlimited. Điều này bao gồm Limited, Sport (X), Sahara và Rubicon.
Lựa chọn của bạn không kết thúc ở đó. Tất cả các mẫu xe Jeep này đều được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau và đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung và độc đáo.

Jeep Vietnam Automobiles